สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม

กล้วยหอม สูตรการทำครีมพอกหน้าจากธรรมชาติ ผู้หญิงเราส่วนใหญ่จะใช้ผลิตภัณฑ์ครีมพอกหน้าที่ส่วนประกอบของสารเคมีหรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีราคาแพงที่มีวางขายตามท้องตลาด บางทีถ้าเราอยากมีผิวสวยและปลอดภัยนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นอย่างเดียว วันนี้เรามีสูตรจากกล้วยมาฝากเพื่อนๆ TSG Club กันค่ะ

สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม
สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม

1. สูตรพอกหน้าจากกล้วยเพื่อผิวเนียนนุ่ม

นำกล้วยหอม 1 ลูกผสมกับน้ำผึ้ง แล้วปั่นให้เข้าจนเป็นเนื้อครีมละเอียด จากนั้นให้คุณล้างหน้าให้สะอาดตามปกติ แล้วนำส่วนผสมที่ได้มาพอกให้ทั่วใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือคุณควรล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพราะจะช่วยทำให้ผิวหน้าคุณชุ่มชื่นขึ้นค่ะเพื่อนๆ TSG

คลิป แนวทางการรักษาสิวธรรมชาติ

2. สูตรพอกผิวจากกล้วยเผยผิวสว่างใส

นำกล้วยหอม 1 ลูกกับนมสดครึ่งถ้วยตวง แล้วปั่นให้เข้าจนเป็นเนื้อครีมละเอียด จากนั้นให้คุณล้างหน้าให้สะอาดตามปรกติ แล้วนำส่วนผสมที่เตรียมไว้มาพอกผิวทั้งใบหน้าและลำตัวประมาณ 20 นาทียกเว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปาก คุณค่าจากน้ำนมและกล้วยหอมจะช่วยให้ผิวสว่างใสและเนียนนุ่มขึ้น

สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม
สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ทีเอสจี วิธีนี้ง่ายมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ เพียงเท่านี้ คุณก็จะมีผิวหน้าเนียนนุ่มสวยสดใส และกลับมาชุ่มชื่นได้ดั่งใจต้องการแล้วล่ะค่ะ

คลิป วิธีทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส

————————–

– บทความ สูตรพอกหน้าด้วยกล้วยหอม ” ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ www.tsgclub.net วันที่ 10/03/2013

เขียนโดย : โบว์ลิ้ง tsgclub.net
– ภาพประกอบจาก theweddinghome.com,health.zen-beautycare.com

– สามารถนำบทความไปใช้ได้ โดยต้องให้ credit backlink กลับมาที่บทความนี้

————————–